Có nên kê chân đế cho máy giặt?

Đăng bởi Bùi Minh Khánh vào lúc 03/10/2019

Hiện nay, máy giặt đang là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình hiện đại. Đồng thời cũng có rất nhiều gia đình chuyển từ máy giặt của đứng sang máy giặt của ngang, bởi những tính năng mới với nhiều tiện ích đem lại cho người dùng. Chúng ta luôn được nghe các nhân viên ký thuật giới thiệu kê thêm chân đế cho máy giặt. Tuy nhiên có cần thiết hay không? . Hãy cùng Điện Máy Tân Hường chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Đối với máy giặt lồng ngang, có thiết kế mở cửa ngang nên rất cần không gian rộng để việc mở đóng của trở nên dễ dàng. Cơ chế quay của máy giặt của trước có thể đạt tới tốc độ 1400 vòng/phút.  Gấp gần hai lần so với phần lớn máy giặt của trên. Giúp quần áo được hong khô nhanh chóng mà không cần phơi sấy.

Vì loại máy này có tốc độ quay vắt lớn nên dù được nhà sản xuất lắp đặt thêm hệ thống chống rung lắc nhưng chỉ giảm một phần nào bởi nguyên lý làm việc của máy là phải quay và vắt để tạo va chạm giữa vải với nước giặt giúp quần áo loại bỏ bụi bẩn.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất thường thiết kế gầm máy giặt chạm mặt đất để giảm bới sự dung lắm của máy khi hoạt động.

  • Nếu máy giặt để trong nhà tắm hoặc những nơi có ngập nước để tranh bị rỉ sét nên cần kê chân đế vững chắc, độ cao vừa phải.
  • Nếu máy giặt được để nơi khô ráo như phòng riêng hoặc trên sân thượn thì k cần kê chân đế tránh tình trạng dung lắc và tiếng ồn khi đang vận hành.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)